Type to search

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Backdrop chuyên nghiệp giá rẻ tại TP QUY NHƠN,PHÚ YÊN

Backdrop chuyên nghiệp giá rẻ tại TP QUY NHƠN,PHÚ YÊN

Trong các sự kiện dù lớn hay nhỏ thì khung Backdrop đóng vai trò như là nền để bạn thông báo tên chương trình, ngày tổ chức,  gửi thông điệp, hình ảnh, tên công ty,…đến khách hàng, khán giả của mình

Khung Backdrop là gì?

standee

Backdrop là một tấm phông nền không thể thiếu trong các sự kiện, bữa tiệc với mục đích truyền tải thông điệp cho người tham dự, quyết định đến sự thành công của sự kiện. Do đó, việc sở hữu một tấm backdrop đẹp và hấp dẫn là một điều bắt buộc. Tuy nhiên, cho dù backdrop đặc sắc như thế nào đi chăng nữa nhưng chúng ta là đặt chúng một cách “bất hợp lí” cũng sẽ để lại những tác dụng phụ mà thôi. Một tấm backdrop đẹp nên được căng đều trên khung sắt chắc chắn, vuông vắn chứ tuyệt đối không được dùng dây căng 4 góc.

Một số thông tin khách hàng cần biết khi lựa chọn backdrop:

Hình Ảnh Của Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P
 • Backdrop in bạt hiflex: Thông thường chúng ta biết đến backdrop sử dụng trong các sự kiện là bạt hiflex, căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Chỉ việc thiết kế và in ra, sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop này hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In trên hiflex cũng có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt.
  – Ưu điểm: dễ thi công, nhanh chóng, rẻ tiền
  – Nhược điểm: khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn
 •  
 • Backdrop in trên PP: Backdrop in trên loại vật liệu này thì đẹp hơn về mặt hình thức vì chất liệu PP khá mịn và đẹp. Tương tự như in trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế, đơn vị thi công sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí khá cao, bên cạnh đó là mặt hiệu quả về hình ảnh cũng không khác biệt nhiều so với hiflex nếu nhìn từ xa.
  – Ưu điểm: hình ảnh in trên PP đẹp, mịn và backdrop bền hơn, khó bị rách nếu trong điều kiện có gió (với PP dày)
  – Nhược điểm: đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với backdrop hiflex thông thường.

Backdrop fomex


 • Backdrop bằng màn hình LED: Sử dụng backdrop này giúp cho người tổ chức và lên nội dung cho chương trình thỏa sức sáng tạo. Màn hình LED có thể thay đổi hình ảnh theo ý muốn, thường sử dụng trong các sự kiện biểu diễn hoặc có yếu tố sáng tạo. Trong các event thông thường, màn hình LED không được lựa chọn vì giá cao và khó bảo quản.
  – Ưu điểm: hiệu ứng đẹp, độc đáo nếu biết cách thiết kế chương trình
  – Nhược điểm: chi phí cao, khó bảo quản

Backdrop là màn chiếu: Backdrop bằng màn chiếu được sử dụng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim làm chi tiết “đinh” trong chương trình. Ví dụ quá trình thành lập của một công ty trong buổi tổng kết của công ty ấy và cần mọi người tập trung chú ý. Sử dụng backdrop này cần máy chiếu công suất lớn và màn chiếu cực rộng mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được.


– Ưu điểm: mới lạ, thu hút, dễ set up
– Nhược điểm: khó tìm kiếm đơn vị đáp ứng được yêu cầu về màn chiếu lớn và máy chiếu độ phân giải cao và đẹp.

 • Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác: Các loại backdrop kiểu này thường rất rẻ tiền nhưng đem lại sự mới mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện. Tuy nhiên, để sử dụng được các loại vật liệu này, cần phải có sự kết hợp khéo léo và sự phù hợp trong không gian sự kiện. Backdrop từ các vật liệu này phù hợp với các sự kiện nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.
  – Ưu điểm: rẻ tiền, dễ thực hiện, dễ vận chuyển bảo quản
  – Nhược điểm: đòi hỏi tính sáng tạo và khéo léo để kết hợp
 • Còn nhiều loại backdrop khác. Khách hàng liên hệ để được tư vấn trực tiếp và chi tiết
 •  

– Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P Địa chỉ: 08 Ngô Quyền – TP Quy Nhơn -Bình Định TK Công Ty VCB :0051000567635
– Hotline: 09348 09384 (phi)
– Website: www.mediaquynhon.com
– Email : [email protected] – Dịch vụ: Tổ chức sự kiện, chụp hình – quay phim – dựng clip, lắp đặt âm thanh ánh sáng, Cho thuê trang thiết bị Sự Kiện, Cho Thuê Led, Tổ chức Team-Building

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *