Type to search

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

CHO THUÊ QUẠT CÔNG NGHIỆP QUY NHƠN

Cho thuê quạt công nghiệp Quy Nhơn

LH : 09348 09384 – 0256 654 0123

Trong thời tiết nắng nóng thất thường như ở Việt Nam thì việc sử dụng quạt và máy điều hòa là chuyện thường xuyên. Tuy nhiên, nếu ở không gian kín thì chúng ta còn có thể sử dụng máy điều hòa, vậy khi tổ chức các chương trình ngoài trời, các hoạt động không ở trong phòng thì làm sao tránh được cái nóng đây? Các bạn đừng lo vì đã có dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp của cung cấp.
Những chiếc quạt công nghiệpsẽ là giải pháp tốt nhất cho các chương trình diễn ra ngoài trời như lễ khởi công, trao thưởng, văn nghệ,…. Quạt công nghiệp có khả năng làm mát đều, dễ chịu, không quá mạnh và gây ngột ngạt cho người dùng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí trong những bữa tiệc gia đình.

Hình ảnh quạt công nghiệp cho thuê

Bên cạnh đó, quạt công nghiệp còn có thiết kế chắc chắn, độc đáo và cân xứng, kết hợp với lưới bảo vệ an toàn và sơn tĩnh điện sang trọng để vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ. Hơn nữa, quạt công nghiệp còn sử dụng động cơ dây đồng chất lượng cao, do đó công suất hoạt động không hạn chế và được bền lâu. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của quạt công nghiệpchính là tốc độ quay 1400r/min, hạn chế tối đa việc tạo ra tiếng ồn.
Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng quạt công nghiệp sẽ là một vật dụng hữu ích cho các bạn. Hiện tại, công ty TNHH Thiết bị Sự kiện QUY NHƠNđang cho thuê quạt công nghiệpvới mức giá chỉ 150,000đ/ngày 1 (chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển), ngoài ra còn có ưu đãi giảm giá cho những ngày thuê tiếp theo. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Đừng nghe chúng tôi nói về đánh giá về dịch vụ của mình, mà hãy xem khách hàng đã sử dụng đánh giá như thế nào về dịch vụ và triết lý phụng sự của Chuyên Cho Thuê, với điểm trung bình là 9,73:

Quạt công nghiệp treo tường

quạt công nghiệp treo tường

Cho Thuê Quạt Hơi Nước Công Nghiệp

Dich vụ cho thuê quạt hơi nước
+ Cho thuê máy làm mát quạt hơi nước sự kiện
+ Cho thuê máy làm mát quạt hơi nước tai nhà

Cho Thuê Quạt Hơi Nước Công Nghiệp Với số lượng lớn tại Quy Nhơn

+ Cho thuê máy lám mát quạt hơi nước hội chợ
+ Cho thuê may làm mát quạt hơi nước đám tiệc
+ Cho thuê máy quạt hơi nước trong nhà
+ Cho thuê máy quạt hơi nước ngoài trời

Nếu bạn chưa tin hãy sử dụng thử dịch vụ của Chuyên Cho Thuê, hoặc đơn giản chỉ là để lại số điện thoại qua form đăng ký đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn tư vấn về sản phẩm và dịch vụ miễn phí ngay!

Rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng.

  • – Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P
  • Địa chỉ: 08 Ngô Quyền – TP Quy Nhơn – Bình Định
  • MST: 4101557595
  • – Hotline: 09348 09384  – 0256 654 0123 (phi)
  • – Website: www.mediaquynhon.com
  • – Email : [email protected] – Dịch vụ: Tổ chức sự kiện, chụp hình – quay phim – dựng clip, lắp đặt âm thanh ánh sáng, Cho thuê trang thiết bị Sự Kiện, Cho Thuê Led, Tổ chức Team-Building

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *