Type to search

CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ tại QUY NHƠN

Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ tại Phú Yên

Để những buổi sự kiện, hội nghị, ca nhạc, thời trang, khai trương,…trở nên sinh động và hiệu quả chắc chắn đội ngũ hậu cần phải làm việc tận tâm, chu đáo và hẳn có nhiều khó khăn. Hãy để EVEN QUYNHON được phục vụ bạn trong công tác này, chúng tôi là đơn vị chuyên về sự kiện tại PHÚ YÊN:

  • Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.
  • Sân khấu cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau.
  • Sân khấuđược làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sàn Sân Khấu

Thảm sự kiện LD 04 Góp phần không nhỏ vào việc làm nên nét lịch sự, trang trọng cho các sự kiện chính là những tấm thảm trải sàn.
Được thiết kế dành riêng cho sự kiện, lễ hội, hội nghị, hội chợ,…Thảm nỉ sự kiện LD 04 với gam màu đỏ rực rỡ cùng chất liệu PP bền đẹp sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho bạn.

Thảm Sân Khấu

  • Thuê sân khấu các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình. Nếu không gian lớn, các bạn có thể sử dụng sân khấu lớn, cao 1m hay 1.5m, còn với không gian tương đối nhỏ thì đã có sân khấu cao 0.5m, 0.8m để sử dụng.
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê bàn ghế với nhiều loại khác nhau với chất lượng và chi phí rẻ nhất. Mời các bạn tham gia khảo các thiết bị sân khấu của EVENQUYNHON và vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

– Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P – Địa chỉ: 76 Trần Phú – TP Quy Nhơn -Bình Định TK Công Ty VCB :0051000567635
– Hotline: 09348 09384 (phi)
– Website: www.mediaquynhon.com
– Email : [email protected] – Dịch vụ: Tổ chức sự kiện, chụp hình – quay phim – dựng clip, lắp đặt âm thanh ánh sáng, Cho thuê trang thiết bị Sự Kiện, Cho Thuê Led, Tổ chức Team-Building

 

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *